Nhận lắp đặt lan can đá, lăng mộ đá tại Bắc Giang - 12/05/2016

Gian hàng autopost
Nguyễn Lê Duy Quang
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Bắc Giang có chùa Vĩnh Nghiêm (Yên Dũng) - cái nôi đào tạo phật pháp thiền phái Trúc Lâm; chùa Bổ Đà (Việt Yên) phản ánh tính chất cổ kính gần với phật giáo Ấn Độ, đình Lỗ Hạnh (Hiệp Hòa) được dựng vào cuối thế kỷ XVI từng được mệnh danh là "Đệ nhất Kinh Bắc". Các nhà khảo cổ học đã phát hiện trên địa bàn Bắc Giang cách đây khoảng hai vạn năm có người thời đại đồ đá khai phá, sinh sống ở đây.

Lăng mộ đá là tên goi chung của cả khu lăng mộ được làm bằng đá. Loại đá dùng để làm khu lăng mộ bao gồm: đá trắng, đá xanh, đá xanh rêu, đá granit... Và thường dùng nhất vẫn là đá xanh tự nhiên.

Đá xanh là loại đá có màu xanh đen, được khai thác từ tự nhiên, loại đá này có ưu điểm là cứng,bền, không bị rêu khi để lâu. Đá xanh thường được khai thác ở các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định,...Mỗi chi tiết trong khu lăng mộ đá được ghép từ tảng đá lớn sau khi qua chế tác, điêu khắc của các nghệ nhân làm đá, nên nó có hoa văn rất tinh tế và đẹp.

Ngày nay đá xanh được ưu chuộng để làm lăng mộ đá bởi:

+ Lăng mộ đá có độ bền cao
+ Lăng mộ đá thể hiện nét văn hóa tâm linh
+ Lăng mộ đá mang tới sự trang nghiêm,cổ kính

Đá mỹ nghệ Bảo An sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách trước khi thi công một công trình để quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm đẹp, ưng ý nhất, phù hợp với túi tiền,...

Cơ sở chúng tôi đã thi công nhiều công trình tâm linh lớn từ Nam chí Bắc, nên chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp, thi công các công trình lăng mộ đá lớn ở Ninh Bình.

Trong thiết kế lăng mộ đá không thể không nhắc tới phần lan can đá. Lan can đá làm nổi bật lên một khu lăng mộ, tạo ra sự khác biệt, sang trọng và cổ kính so với các khu lăng mộ xây.


Quý khách quan tâm tới sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi xin đừng ngại ngần gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất

Loại:  Dịch vụ,Cung cấp

Địa chỉ:  Trai 1 phuong son luc ngan bac giang

Tỉnh, thành, quận:  Bắc Giang

Tư vấn lắp đặt lăng mộ ai có nhu cầu xin lh: 0973700559

Chữ kí của thành viên

 

 

 

Facebook like